วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! คืนนี้ พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้

รู้ก่อนเกมส์!! คืนวันนี้ ศึก พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้

ในคืนวันอังคารนี้ สำหรับคู่พรีเมียร์ลีก อีกคู่นึงคือ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล เปิดบ้านรับการมาเยือนของ จิ้งจอก สยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ณ สนามฟุตบอล เอมิเรตส์สเตเดียม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เวลา 02.00 น. คืนวันนี้ สำหรับการ วิเคราะห์ในวันนี้จะมาฟันธงกันอีกครั้งว่าควรจะเลือกเชียร์ทีมใหนดี หลังจากที่ได้ วิเคราะห์ไปแล้วก่อนหน้านี้สำหรับ อาร์เซน่อล ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้

อาร์เซน่อล ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้

หลังจากที่ได้มีการวิเคราะห์สถิติคร่าวๆไว้เรียบร้อยแล้ววันนี้จะมารวบรวมข้อมูลที่น่าจะเป็นไปได้เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกเชียร์สำหรับ คู่ อาร์เซน่อล ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ ในตอนนี้ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ยังรั้งอันดับของพรีเมียร์ลีกไว้ที่ อันดับ 4 ขอตาราง และส่วนของ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ยังคงรั้งอันดับไว้ที่อันดับ 10 ของตารางพรีเมียร์ลีก ขณะนี้อาร์เซน่อลนั้น ชนะไปแล้ว 6 นัด แพ้ 2 นัด มีคะแนน 18 คะแนน แถมยังชนะมาแล้ว 9 นัดติดในทุกรายการ ส่วนเลสเตอร์ซิตี้นั้น ชนะมาแล้ว 4 แพ้ 4 แต่ 5 นัดหลังที่ผ่านมา ชนะมาเพียงแค่ 2 นัดเท่านั้น และในเกมนี้เล่นในบ้านของ อาร์เซน่อล ผลงานของเจ้าบ้านถือว่าช่วงที่ผ่านมานั้น ฟอร์มกำลังยอดเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่อง แถมยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำด้วย กดไปถึง 27 ลูก ใน9 เกมหลังเฉลี่ยนัดละ 3 ลูก ส่วนของ เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานช่วงที่ผ่านมาถือว่าฟอร์มยังดูเอาแน่เอานอนไม่ได้ แถมยังต้องบุกมาเจอเจ้าบ้านอย่างอาร์เซน่อล ที่ตอนนี้ฟอร๋มกำลังดุ บวกกับ แนวรุกที่ประสานงานทำประตูกันได้อย่างยอดเยี่ยม

อาร์เซน่อล ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้

สำหรับราคาต่อรองที่เปิดมานั้นทางฝั่งเจ้าบ้าน อาร์เซน่อลต่อ 1 ลูก เลสเตอร์ ซิตี้ รอง สำหรับทรรศนะฟุตบอลในคู่นี้ ควรเลือกเชียร์ อาร์เซน่อล

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ อาร์เซน่อล 1 ลูก ในบ้านน่าจะยิงกระจายอย่างแน่นอน ปิดเกม 3 แต้มได้ไม่ยาก

ความมั่นใจ 95%

สกอร์ที่คาด 3-1