วิเคราะห์ก่อนเกมส์ ศึกพรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้

พรีเมียร์ลีก

รู้ก่อนเกมส์!! ศึกพรีเมียร์ลีก ระหว่าง อาร์เซน่อล ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันอังคารที่ 23 ตุลาคมนี้

ในวันอังคารนี้ มีแมทซ์สำคัญของพรีเมียร์ลีกอีกคู่นึงเช่นกัน คือ ปืนใหญ่ อาซาร์น่อล เปิดบ้านรับการมาเยือนของ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ณ สนามฟุตบอล เอมิเรตส์สเตเดียม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในคืนวันอังคารที่ 23 ตุลาคมนี้ อาร์เซน่อล นำทีมโดย อูไน เอเมรี่ กุนซือป้ายแดงที่พึ่งจะย้ายเข้ามาคุมทีม แต่ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ในส่วนของฝั่ง เลสเตอร์ ซิตี้ นั้น นำทีมโดย โกลด ปุแอล กุนซือชาวฝรั่งเศส

พรีเมียร์ลีก

มาดูอันดับของตางรางพรีเมียร์ลีก ในตอนนี้ทางฝั่งเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ยังคงอันดับไว้อยู่ที่อันดับที่ 5 ส่วนของ ทางฝั่งทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ จะอยู่ในอันดับที่ 12 ผลงาน ของทางฝั่งเจ้าบ้านนั้นในช่วง 5 นัดหลังชนะรวดถือว่าทำผลงานได้ดี มาก และทางฝั่งของทีมเยือนเลสเตอร์ ซิตี้ ก็คงยังประคองตัวเองให้ขึ้นอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้ว่านัดล่าสุดจะแพ้ให้กับ เอฟเวอร์ตัน ก็ตาม แต่ก็ยังถือว่าประคองเกมมาได้ดีเรื่อยๆ

พรีเมียร์ลีก

ส่วนในเรื่องของสถิติที่ได้พบกันมาทั้งหมด 24 นัด ทางฝั่ง อาร์เซน่อล สามารถเก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด 15 นัด รวม ชนะในบ้าน 11 นัด และ ไปเยือนอีก 4 นัด อีก 7 นัดเสมอ ส่วนของทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ เก็บชัยชนะไปได้เพียงแค่ 2 นั้นเท่านั้น รวมชนะในบ้าน 2 นัด ส่วนอีก 7 นัดก็เสมอ นับว่า เปอร์เซ็นในเจอกับ อาร์เซน่อลที่จะชนะนั้น ยากมากสำหรับสถิติที่เจอกันมาทั้งหมด

พรีเมียร์ลีก

สำหรับสถิติที่ได้พบกัน 5 นัดหลังสุดนั้นพบว่า อาร์เซน่อลนั้น ชนะ/เสมอ/ชนะ/ชนะ/แพ้ ส่วนทางฝั่ง เลสเตอร์ซิตี้นั้น แพ้/เสมอ/แพ้/แพ้/ชนะ ดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดพบว่า การพบกันในบ้านของเลสเตอร์นั้น ดูเหมือนว่าอาร์เซน่อล จะไม่สามารถเอาชนะได้เลย ถือว่าเลสเตอร์ก็ยังทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมอยู่ และส่วนของ สถิติที่ อาร์เซน่อลแข่งมา 5 นัดหลังสุด รวมทุกทีมที่เจอมา พบว่า อาร์เซน่อลชนะ 5 นัดรวด แต่ทางเลสเตอร์ซิตี้นั้นเก็บชัยชนะไปได้เพียงแค่ 2 นัด อีก 3 นัดนั้นพ่ายแพ้

พรีเมียร์ลีก

 

ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เป็นสถิติที่วิเคราะห์มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นตัวเลือกให้ทุกๆท่านได้เลือกพิจารณากันอีกที ส่วนวันจริงนั้น เราจะมาสรุปกันอีกครั้งว่าควรจะเชียร์ทีมใหนดี..