วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เอเอสโรม่า ปะทะ ซีเอสเคเอ มอสโก

รู้ก่อนเกมส์!! คืนวันนี้ ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) เอเอส โรม่า ปะทะ ซีเอสเคเอ มอสโก

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก การแข่งขันใน รอบแบ่งกลุ่ม G เป็นการเจอกันระหว่าง หมาป่าเหลืองแดง อาเอส โรม่า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซีเอสเคเอ มอสโก ณ สนามฟุตบอล สตาดิโอ โอลิมปิโกโรม กรุงโรม ประเทศ อิตาลี สำหรับคู่นี้ก็เป็นคู่ที่น่าสนใจอีก หนึ่งคู่ในการเจอกัน

เอเอส โรม่า ปะทะ ซีเอสเคเอ มอสโก

สถิติในการพบกัน พบกันแค่สองครั้ง และในนัดนี้ จะเป็นการพบกันของการเปิดฤดูกาลของ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก จากที่เจอกันมาสองนัดนั้น โรม่าเอาชนะไปได้ 1 นัด อีก 1 นัดเป็นเสมอ ส่วน ซีเอสเคเอ มอสโก แพ้ 1 นัดและ เสมอ 1 ทางฝั่งเจ้าบ้าน เอเอส โรม่า ผลงาน 5 เกมหลังสุดที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1 ฟอร์มช่วงหลังจะดูเหมือนจะกระเตื้องขึ้นมาเยอะ แต่ เกมในลีกนัดลาสุดก็พึ่งจะแพ้คาบ้านให้กับ ทีมที่ ดูขุมกำลัง ด้อยกว่า อย่าง สปอล และ ซีเอสเค มอสโก ผลงานในช่างที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่าเขาทำผลงานได้ดีทีเดียว กับเกมนัดล่าสุด ที่เปิดบ้านเอาชนะ ทีมที่ ศักยภาพดูแข่งแกร่งกว่า เยอะ อย่างเรอัลมาดริด แต่ก็สามารถเอาชนะมาได้

เอเอส โรม่า ปะทะ ซีเอสเคเอ มอสโก

สถิติ 5นัดที่ผ่านมารวมทุกรายการ ของฝั่ง เอเอส โรม่า นั้น ชนะ/ชนะ/ชนะ/ชนะ/แพ้ และส่วนของ ซีเอสเคเอ มอสโก นั้น ชนะ/ชนะ/แพ้/แพ้/ชนะ อันดับของตารางของกลุ่ม G ทางฝั่งเจ้าบ้าน เอเอสโรม่า ยังคงรั้งอันดับไว้ที่ อันดับที่ 4 ส่วนของ วิคตอเรีย พัลเซ่นนั้น อยู่อันดับที่ 5  แต่แต้มคะแนนก็ยังถือว่าห่างชั้นอยู่มาก

เอเอส โรม่า ปะทะ ซีเอสเคเอ มอสโก

สำหรับราคาต่อรองที่เปิดมานั้น เอเอส โรม่า ต่อ 1.5 ลูก ซีเอสเค มอสโก รอง ในราคาที่เปิดมานั้นอาจจะทำให้ โรม่ายิงไม่ถึงอย่างแน่นอนแต่พูดถึง ทรรศนะฟุตบอลนั้นควรเลือกเชียร์ เอเอส โรม่า ชนะอย่างแน่นอนและได้รับชัยชนะอย่างไม่ยาก

ทีเด็ดฟุตบอล เอเอสโรม่า ต่อ 1.5  2 ลูกไม่น่าพลาด

ความมั่นใจ 85%

สกอร์ที่คาด 2-0,3-1