วิเคราะห์ก่อนเกมส์ พรีเมียร์ลีกคืนนี้ เอฟเวอร์ตัน ปะทะ คริสตัล พาเลซ

รู้ก่อนเกม!! วิเคราะห์แนวทางฟุตบอลคืนนี้ สำหรับศึก พรีเมียร์ลีก เอฟเวอร์ตัน ปะทะ คริสตัล พาเลซ

สำหรับศึกพรีเมียร์ ลีกในค่ำคืนนี้ระหว่าง ท็อฟฟี่ สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ณ สนามฟุตบอล กูดิสันพาร์ก กุนซือฝั่งเอฟเวอร์ตันนำทีมมาโดย มาร์โก ซิลวา และในทางฝั่งของ คริสตัล พาเลซ นำทัพมาโดย รอย ฮอดจ์สัน คืนนี้จะพาลูกทีมบุกไปเยือนยังรังของ เอฟเวอร์ตัน

พรีเมียร์ลีก

สำหรับอันดับตารางคะแนนของพรีเมียร์ลีกนั้นพบว่า เอฟเวอร์ตัน รั้งอันดับไว้อยู่ที่อันดับ 11 ในส่วนของ คริสตัลพาเลซ นั้นอยู่อันดับที่ 14 ของตาราง สำหรับนัดที่ผ่านมาล่าสุดเอฟเวอร์ตัน ได้เอาชนะคริสตัล พาเลซ ด้วยประตู 3-1 และยังชนะในบ้านอีกด้วย ในส่วนของ คริสตัล พาเลซ นอกจากจะแพ้ให้กับเอฟเวอร์ตันแล้ว ก็ยังพ่ายแพ้ให้กับ วูลฟ์แฮมป์ตันอีกด้วย และในการพ่ายแพ้นั้นเขาได้พ่ายแพ้ในบ้านตัวเอง และเกมก่อนหน้านั้น คริสตัล พาเลซ ก็ทำได้เพียงแค่เสมอกับเอฟเวอร์ตันเท่านั้น แถมยังในบ้านของทางฝั่งคริสตัล พาเลซ อีกด้วย

พรีเมียร์ลีก

สถิติของทั้งคู่ที่พบกันมาทั้งหมด 18 นัด เอฟเวอร์ตัน เอาชนะไปได้ทั้งหมด 8 นั้น รวมเป็นในบ้าน 3 นัด และบุกไปเยือน 5 นัด อีก 5 นัดเป็นเสมอ ส่วนของ คริสตัล พาเลซ นั้น เอาชนะไปได้ทั้งหมด 5 นัด ในบ้าน 1 นัดและบุกไปเยือน 4 นัด อีก 5 นัดเป็นเสมอ สถิติ 5 นัดหลังสุด สำหรับ เอฟเวอร์ตันนั้น เสมอ/แพ้/แพ้/ชนะ/ชนะ ส่วนของ คริสตัล พาเลซนั้น แพ้/ชนะ/เสมอ/แพ้/แพ้

พรีเมียร์ลีก

ซึ่งดูจากการวิเคราะห์มาทั้งหมดสำหรับ สถิติ 5 นัดที่เคยได้เจอกันมานั้น เอฟเวอร์ตัน สามารถเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ได้ถึง 2 ครั้ง ที่เหลือคือเสมอ และ คริสตัล พาเลซ นั้นยังไม่สามารถเอาชนะได้เลยในพรีเมียร์ลีก สำหรับ 5 นัดหลังสุด

สำหรับราคาต่อรองของบอลที่เปิดมานั้นฝั่งเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตันต่อ 0.5 คริสตัล พาเลซ รอง ทรรศนะฟุตบอลสำหรับคู่นี้ เลือกเชียร์ เอฟเวอร์ตัน

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ เอฟเวอร์ตัน 0.5 ในบ้านน่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก

ความมั่นใจ 90%

สกอร์ที่คาด 2-1