วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก บาร์เซโลน่า ปะทะ อินเตอร์ มิลาน

รู้ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก บาร์เซโลน่า ปะทะ อินเตอร์ มิลาน

การแข่งขัน ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มสำหรับ กลุ่ม B เป็นการเจอกันระหว่าง ต่างดาว บาร์เซโลน่า เปิดบ้านรับการมาเยือน งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ณ สนามฟุตบอล กัมนอว์ ประเทศ ที่เมือง บาร์เซโลน่า แคว้านกาตาลุญญา นับเป็นคู่ที่ใหญ่ อีกคู่นึงสำหรับค่ำคืนนี้

 

บาร์เซโลน่า ปะทะ อินเตอร์ มิลาน

สถิติในการพบกันระหว่างของทั้งคู่นี้ พบกันใน 7 นัดนั้น บาร์เซโลน่า เอาชนะไปได้ทั้งหมด 4 นัด ตั้งแต่ปี 2003-2010 ชนะในบ้าน 4 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 1 นัด ส่วนอินเตอร์ มิลานนั้น เอาชนะไปได้ทั้งหมดเพียงแค่ 1 นัดเสมอ 2 นัด ที่เหลือแพ้  ทางฝั่งเจ้าบ้านบาร์เซโลน่า ผลงาน 5 นัดหลังสุดได้ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ฟอร์มในเกมลีกนัดล่าสุด พวกเขาพึ่งจะกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้ แต่ก็ต้องเสียผู้เล่นอย่าง เมสซี่ไปเนื่องจากว่า เขาได้รับบาดเจ็บเมื่อนัดก่อนที่ผ่านมา ขณะ อินเตอร์ มิลาน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ยังถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาตลอด 7 นัดหลัง ทุกรายการ ชนะรวดทุกนัด และต้องบุกไปเยือนยังบาร์เซโลน่า ที่ดูเหมือนว่าขุมกำลังของพวกเขาจะดูแข็งแกร่งแต่ทว่าเขาขาด คีย์แมนตัวหลักอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ที่พึ่งเจ็บจากเกมลีกนัดล่าสุด

บาร์เซโลน่า ปะทะ อินเตอร์ มิลาน

 

สถิติ 5 นัดที่ผ่านมารวมทุกรายการของทางฝั่ง บาร์เซโลน่า นั้น แพ้/เสมอ/ชนะ/เสมอ/ชนะ ส่วนทางฝั่งทีมเยือนอย่าง อินเตอร์ มิลาน ชนะ/ชนะ/ชนะ/ชนะ/ชนะ ถือว่าทำได้ยอดเยี่ยมมาก ใน 5 นัดล่าสุด ชนะรวดโดยยังไม่แพ้เลย ส่วนของอันดับในตารางของกลุ่ม B บาร์เซโลน่า ยังคงรั้งอันดับไว้อยู่ที่ 1 ส่วนตามมาติดๆก็จะเป็นของฝั่งทีมเยือนอย่างอินเตอร์ มิลาน ที่รั้งอันดับไว้ที่ 2

บาร์เซโลน่า ปะทะ อินเตอร์ มิลาน

สำหรับราคาต่อรองที่เปิดมานั้น บาร์เซโลน่า ต่อ 1 ลูก อินเตอร์ มิลาน รอง ในราคาที่เปิดมานั้นถือว่าดูสูสีมาก บาร์เซโลน่ายิงถึงอย่างแน่นอนแต่อินเตอร์ก็แข็งอยู่ในตอนนี้ ทรรศนะฟุตบอลนั้นควรเลือกเชียร์ บาร์เซโลน่า นัดนี้ดูแล้ว บ้านใครบ้านมัน

ทีเด็ดฟุตบอล บาร์เซโลน่า ต่อ 1 ลูก 2ลูกอย่างต่ำ

ความมั่นใจ 60%

สกอร์ที่คาด 3-1,2-0