วิเคราะห์ก่อนเกมส์ ระหว่าง ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ปะทะ ลิเวอร์พูล ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้

พรีเมียร์ลีก

รู้ก่อนเกมส์!! ศึกพรีเมียร์ลีก ระหว่างการพบกันของ ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ปะทะ ลิเวอร์พูล วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้

อีกคู่นึงที่น่าสนใจในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ก็คงจะเป็น เจ้าตูบน้อย ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ยอดทีมที่ตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษในเมือง ฮัดเดอร์ฟีลด์ เวสต์ยอร์กชอร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ สโมสรดังแห่งลุ่มแม่น้ำเมอร์ซีย์อย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ณ สนามกีฬาจอห์นสมิท ในการพบกันระหว่างคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าสนใจอยู่ในตอนนี้

พรีเมียร์ลีก

ทรรศนะฟุตบอลสำหรับคู่นี้ ทีมเจ้าบ้านผลงานเปิดฤดูกาลมาถือว่ายังทำได้ไม่ดีนัก เปิดเกมมาเขาก็ยังไม่สามารถคว้าชัยชนะมาได้เลย มีแต่แพ้กับเสมอ เมื่อเกมล่าสุดก็ได้เสมอ กับ เบิร์นลี่ย์ด้วยประตู 1-1 และยังแพ้ให้กับสเปอร์สในขณะที่เป็นเจ้าบ้าน ส่วนสำหรับทีมเยือนอย่างลิเวอร์พูลนับว่าเปิดหัวมานับได้ว่าแรงตั้งแต่แรกๆเลยก็ว่าได้ สามารถคว้าชัยชนะโดยที่ยังไม่พ่ายแพ้เลยแม้แต่นัดเดียวในเกมพรีเมียร์ลีก นับเป็นอะไรที่สุดยอดมากและคะแนนก็ยังเบียดกับหัวตารางอย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ และ เชลซีอีกด้วย

พรีเมียร์ลีก

สถิติการพบกันระหว่าง ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์และลิเวอร์พูลทั้งหมดนั้น พบกันทั้งหมดสองครั้งในพรีเมียร์ลีก ฮัดเดอส์ฟีลด์ ไม่สามารถคว้าชัยชนะได้เลยว่าจะในบ้านหรือนอกบ้าน ส่วนของลิเวอร์พูลนั้นเก็บชัยชนะไปได้ ทั้งหมด 2 นัดเลย ในบ้านจำนวน 1 นัด และนอกบ้านอีก 1 นัด และได้รับชัยชนะอย่างขาดลอยถึงสองครั้งคือเป็นประตู 3-0

พรีเมียร์ลีก

สถิติของทั้งสองฝ่ายสำหรับ 5 นัดหลังสุดก่อนหน้านี้ ระหว่างในการเจอกับทีมอื่นๆพบว่า ฮัดเดอส์ฟีลด์ทาวน์ เสมอ/แพ้/แพ้/แพ้/เสมอ ส่วนของลิเวอร์พูลนั้น ชนะ/ชนะ/ชนะ/เสมอ/เสมอ ในส่วนตรงนี้หลังจากการที่วิเคราะห์ออกมาแล้วทุกคนคงมองออกว่าใครสามารถทำผลงานได้ดีกว่ากันในช่วงนี้ นี้ก็เป็นการวิเคราะห์เล่นๆของทั้งสองฝ่ายส่วนจะเลือกเชียร์ฝั่งใหนนั้นลองติดตามดูอีกในวันเสาร์ที่จะถึงนี้