วิเคราะห์ก่อนเกมส์ ศึกพรีเมียร์ลีกคืนนี้ ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ปะทะ ลิเวอร์พูล ในคืนวันนี้!!

พรีเมียร์ลีก

รู้ก่อนเกมส์!! วิเคราะห์แนวทางฟุตบอลคืนนี้สำหรับศึกพรีเมียร์ลีก ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ปะทะ ลิเวอร์พูล คืนนี้

สำหรับในศึกพรีเมียร์ลีกในค่ำคืนนี้ ยังมีคู่ เจ้าตูบน้อย ฮัดเดอส์ฟีลด์ ปะทะ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในคืนนี้ ทางฝั่งเจ้าบ้านนั้นจะเป็น เจ้าตูบน้อย ฮัดเดอส์ฟีลด์ เปิดบ้านรับการมาเยือนทีมระดับหัวตารางอย่าง หงส์แดงลิเวอร์พูล ณ สนามฟุตบอล จอห์นสมิท ประเทศอังกฤษ หลังจากที่เคยได้วิเคราะห์ไปแล้วก่อนหน้านั้นสำหรับคู่นี้ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ปะทะ ลิเวอร์พูล

พรีเมียร์ลีก

 

และวันนี้เราจะมาวิเคราะห์กันอีกรอบและฟันธงว่าควรจะเลือกเชียร์ทีมใหนดี วันนี้จะนำเอาสถิติข้อมูลทั้งหมดที่เคยได้วิเคราะห์ไปแล้วก่อนหน้านั้นถึงความเป็นไปได้เพื่อที่จะได้เป็นแนวทางสำหรับทุกท่านในการเลือกเชียร์ สำหรับ สถิติในการพบกันของทั้งสองทีมที่ผ่านมานั้นพบว่า จากการพบกันมา 3 เกม ทางฝั่งเจ้าบ้าน ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ไม่เคยได้รับชัยชนะเลยแม้แต่นัดเดียวไม่ว่าจะเป็นเกมในบ้านหรือนอกบ้าน เป็นจำนวน 3นัด นับตั้งแต่ปี 2016 จนกระทั่งปี 2018 ส่วนของทางฝั่งทีมเยือนอย่างลิเวอร์พูลนั้น ก็สามารถคว้าชัยชนะมาได้ทั้ง 3 เกมเลย มาดูในส่วนของอันดับตารางคะแนนของพรีเมียร์ลีก ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ยังคงอยู่เป็นอันดับที่ 18 ส่วนลิเวอร์พูลนั้นยังคงอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางพรีเมียร์ลีก สถิติของทั้งสองทีมนั้น ในตอนนี้ ถือว่า ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ยังทำได้ไม่ค่อยดีนัก สำหรับ 5 ล่าสุดนั้นเขาก็ยังไม่เคยได้รับชัยชนะใดๆเลยแม้แต่เกมเดียว ส่วนของลิเวอร์พูลนั้น เก็บชัยชนะไปได้ 3 เกม และเสมออีก 2 เกม และยังไม่พ่ายแพ้ทีมใดๆเลย

พรีเมียร์ลีก

สำหรับราคาเปิดมานั้นฝั่งทีมเยือนลิเวอร์พูล ต่อ 1.5 นั้นถือว่าเป็นการต่อที่เยอะเลยทีเดียว ทรรศนะฟุตบอลสำหรับคู่นี้ เลือกเชียร์ ลิเวอร์พูล

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ ลิเวอร์พูล 1.5 น่าจะซัด 3 ลูกได้อย่างสบายและเก็บแต้มกลับบ้านอย่างไม่ต้องสงสัย

ความมั่นใจ 95%

สกอร์ที่คาด 1-3