วิเคราะห์ก่อนเกมส์ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ปะทะ เบิร์นลี่ย์ วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้

พรีเมียร์ลีก

รู้ก่อนเกมส์!! ระหว่างการพบกันกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ปะทะ เบิร์นลี่ย์ ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้ทีมดังจากแห่งประเทศอังกฤษที่ตั้งอยู่ทางตอนกลางแห่ง สหราชอาณาจักรเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เบิร์นลี่ย์ ทีมเล็กจะประเทศเพื่อนบ้านที่จะมาเจอกันในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ณ สนามฟุตบอล เอติฮัดสนามเหย้าของทางฝั่ง เจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งตอนนี้อยู่ในอันดับที่เป็นหัวตาราง ในส่วนของแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นยังคงนำเป็นจ่าฝูงเป็นอันดับที่ 1 อยู่ ส่วนเบิร์นลี่ย์นั้นก็อยู่ในอันดับที่ 12

พรีเมียร์ลีก

ทรรศนะฟุตบอลในช่วงนี้ถือว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ออกสตาร์ทฤดูกาลมาได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งเก็บคะแนนไปได้จนกลายเป็นอันดับท็อปของตารางฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ในตอนนี้ และทีมเล็กอย่าง เบิร์นลี่ย์ผลงานก็ถือว่าทำได้ไม่เลวเพราะเนื่องจากล่าสุดในเกมการแข่งขันก็ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ฮันเดอร์ฟิลด์ ทาวน์แต่ไม่สามารถเก็บชัยชนะไปได้ก็ต้องเสมอไปด้วย 1-1 แต่ก่อนหน้านั้น เขาได้บุกไปเยือนและเอาชนะ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ด้วยประตู 1-2 และไม่น่าเชื่อที่ เปิดบ้านเอาชนะ บอร์นมัธด้วย 4-0 ประตู ล่าสด เบิร์นลี่ย์ก็ได้เปิดบ้านรับการมาเยือนของแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่ก็ยืนหยัดไว้ได้ทำให้ เสมอด้วยประตู 1-1

แมนเชสเตอร์ซิตี้

มาดูสถิติในการพบกันของทั้งสองทีม ในการพบกันทั้งหมด 8 ครั้ง แมนเชสเตอร์ซิตี้ เก็บชัยชนะไปได้ 4 ครั้งและในบ้าน 2 ครั้ง ไปเยือนอีก 2 ครั้ง ที่เหลือคือเสมอ ในส่วนของ เบิร์นลี่ย์ เก็บชัยชนะไปได้เพียง 1 ครั้ง ในบ้าน 1ครั้ง แต่ไปเยือนก็คว้าชัยชนะมาไม่ได้เลย ที่เหลือคือเสมอ

พรีเมียร์ลีก

สถิติ 5 นัดหลังที่พบกัน พบว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ แพ้/ชนะ/ชนะ/ชนะ/เสมอ ส่วน เบิร์นลี่ย ชนะ/แพ้/แพ้/แพ้/เสมอ สถิตินี้ เบิร์นลี่ยเคยเอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ส่วนเจ้าบ้านก็ยังคงฟอร์มไว้อยู่เหมือนเดิม ในส่วนของเกมทั้งหมดที่ แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้แข่งกับทีมอื่นๆ มาช่วง 5นัดหลังสุดพบว่า ชนะ/ชนะ/ชนะ/ชนะ/เสมอ ส่วนของเบิร์นลี่ย์นั้น แพ้/แพ้/ชนะ/ชนะ/เสมอ เท่านั้นเอง

พรีเมียร์ลีก