วิเคราะห์ก่อนเกมส์ ศึกพรีเมียร์ลีกคืน แมนเชสเตอร์ซิตี้ ปะทะ เบิร์นลี่ย์

พรีเมียร์ลีก

รู้ก่อนเกมส์!! วิเคราะห์แนวทางฟุตบอลคืนนี้สำหรับศึก พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้ ปะทะ เบิร์นลี่ย์

คู่ระหว่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ ปะทะ กับเบิร์นลี่ย แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นทีมของทางฝั่งเจ้าบ้านและจะ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เหล้าองุ่น เบิร์นลี่ย์ ณ สนามฟุตบอล Etihad Stadium ในคืนวันเสาร์นี้เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย จากที่มีการวิเคราะห์ไปก่อนหน้านี้แล้วระหว่างคู่ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ปะทะ เบิร์นลี่ย์

พรีเมียร์ลีก

สำหรับวันนี้จะนำเอาข้อมูลสถิติทั้งหมดเอามารวบรวมและวิเคราะห์กันอย่างละเอียดเพื่อความเป็นไปได้ที่จะเป็นแนวทางสำหรับทุกท่านในการเลือกเชียร์ของทั้งสองทีมนี้ มาพูดถึง สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม ได้เจอกันมาแล้วทั้งหมด 8 เกม ตั้งแต่ปี 2015 จนกระทั่งปี 2018 ปัจจุบันนี้ พบว่า ทางฝั่งเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ซิตี้ สถิติการพบกันนั้น สามารถเอาชนะไปได้ทั้งหมด 4 นัด ชนะในบ้าน 2 นัด ไปเยือน 2 นัด อีก 3 นัด เสมอ ทางฝั่งของทีมเยือนอย่างเบิร์นลี่ย์ ได้ชัยชนะทั้งหมด 2 นัด ในบ้าน 1 นัด และนอกบ้านอีก 1 นัด อีก 3 นัดเสมอ จากผลงานแล้วทางฝั่งเจ้าบ้าน ในลีคลงเตะมาแล้วทั้งหมด 8 นัดและตอนนี้ยังไม่แพ้ใครเลยเก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด 6 นัด แถมยิงประตูรวมไป 21 ลูก และมากสุดในลีก ส่วนทางฝั่งเบิร์นลี่ย์นั้น ผลงานที่ผ่านมานั้น ยังทำได้ไม่ดีนักหลังออกสตาร์ทได้อย่างย่ำแย่ แต่ช่วงหลังรู้สึกเหมือนเริ่มจะกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้ว และยังต้องเป็นทีมเยือนบุกมาเจอกับทีมแชมป์เก่า ศักยภาพของทีมโดยรวมนั้นต้องบอกว่า เจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังดูเหนือกว่ามาก

พรีเมียร์ลีก

สำหรับราคาต่อรองที่เปิดมานั้นทางฝั่ง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ต่อ 2.5/3 เบิร์นลี่ย์ ทรรศนะฟุตบอลสำหรับคู่นี้ เลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2.5/3 น่าจะกด 3ลูกเน้นๆแบบง่ายๆไม่ต้องคิดมาก 

ความมั่นใจ 70%

สกอร์ที่คาด 4-1