วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ยูเวนตุส

รู้ก่อนเกมส์!! คืนวันนี้ ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ยูเวนตุส

สำหรับคืนนี้ก็จะเป็นในส่วนของ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก การแข่งขันใน รอบแบ่งกลุ่ม สำหรับกลุ่ม H นั้นก็จะเป็นการเจอกันระหว่าง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือน ม้าลาย ยูเวนตุส  สโมสรจากประเทศอิตาลี ณ สนามฟุตบอล โอลด์แทรฟฟอร์ด 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

สถิติในการพบการของทั้งคู่นั้น พบว่าใน 5นัดหลังสุด แมนเชสตอร์ยูไนเต็ด ชนะ/ชนะ/ชนะ/เสมอ/แพ้ ส่วนของยูเวนตุสนั้น แพ้/แพ้/แพ้/เสมอ/ชนะ สถิตินี้อ้างอิงมาจากการพบกันของทั้งคู่ตั้งแต่ปี 2003-2011 นับว่าทางฝั่งเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำได้อย่างยอดเยี่ยมเลย ก็ว่าได้

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ในส่วนของอันดับตารางในรอบแบ่งกลุ่ม ในกลุ่ม H นั้น พบว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้อยู่เป็นอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ส่วนยูเวนตุสนั้นอยู่อันดับที่ 1 ของกลุ่ม H ตามมาด้วย บาเลนเซีย และ ยังบอยส์ ซึ่งแต้มนั้นห่างกันเพียง 2แต้มเท่านั้น  เจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผลงานใน 5 เกมหลังสุดนั้น เอาชนะไปได้ 1 เสมอ 3 และ แพ้1 ส่วนยูเวนตุส เอาชนะไปได้ 4 เสมอ 1 แต่ล่าสุดที่ผ่านมาทางฝั่งเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ได้บุกไปเยือนยังรังของเชลซี และก็ได้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจากที่เสียเปรียบอยู่กลับพลิกมาตีเสมอและขึ้นนำไปได้ แต่ก็น่าเสียดายที่ช่วงเวลานาทีสุดท้ายเชลซีก็ได้ตีเสมอขึ้นมาได้

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ในขณะที่ทีมเยือนอย่าง ยูเวสตุส ก็ยังรักษาผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาได้ 9 เกมติดต่อกัน ในทุกรายการที่ชนะรวดมาแต่ในเกมล่าสุดนั้นพวกเขาก็รู้สึกว่าจะสะดุดกับเกมนี้ ทำให้จบสกอร์ที่เสมอ มาเป็นนัดแรกและจะต้องบุกมาเจอกับเจ้าบ้านที่ว่าตอนนี้ฟอร์มก็กำลังเริ่มกลับมาอีกครั้งหลังจากที่ความพร้อมของทีมเริ่มลดลงแต่ในตอนนี้ถือว่าดีขึ้นมาก

สำหรับราคาต่อรองที่เปิดมานั้น ยูเวนตุส ต่อ 0/0.5 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รอง สำหรับทรรศนะฟุตบอลสำหรับคู่นี้นั้นเลือก เชียร์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพราะในบ้านน่าจะมีกำลังใจเล่นมากกว่า ฟอร์มช่วงนี้กำลังดีขึ้นอีกด้วย

ทีเด็ดฟุตบอล รอง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0./0.5 ในบ้านน่าจะยันไหวไม่ชนะก็ต้องเสมออย่างแน่นอน

ความมั่นใจ 70%

สกอร์ที่คาด 1-1, 2-2