วิเคราะห์ก่อนเกมส์ เซลต้าบีโก้ ปะทะ อลาเบส ลาลีกา สเปน ในคืนวันนี้!!

ลาลีกา สเปน

รู้ก่อนเกมส์!! สำหรับ ศึก ลาลีกา สเปน ในค่ำคืนนี้ ระหว่าง เซลต้า บีโก้ ปะทะ อลาเบส

ในค่ำคืนนี้สำหรับ ลาลีกา สเปน “โอสเซเลเตส” (เหล่าชุดฟ้า) เซลต้า บีโก้ เปิดบ้ารรับการมาเยือนของ อลาเบส ในค่ำคืนนี้ ณ สนาม บาลาอิโดส ในประเทศสเปนเป็นสนามเหย้าของฝั่ง เซลต้า บีโก้ สำหรับทรรศนะฟุตบอลก่อนแข่งนั้น มองว่า ทางฝั่งเจ้าบ้านเซลต้าบีโก้นั้นในตอนนี้ยังไม่สามารถเอาชนะใครได้เลยในช่วง 5 เกมที่ผ่านมา ซึ่งต่างกันมากกับ อลาเบสทีมทางฝั่งของทีมเยือน ที่ล่าสุดได้พลิกเอาชนะราชันชุดขาวได้อย่างไม่น่าเชื่อด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้ผลงานใน 5 เกมหลังก็แพ้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น

ลาลีกา สเปน

สำหรับ สถิติในการพบกันมาทั้งหมด นับตั้งแต่ปี 2008-2018 ถึงปัจจุบัน ได้เจอกันเป็นทั้งหมดจำนวน 10 ครั้ง ทางฝั่งเจ้าบ้านเซลต้าบีโก้นั้น เอาชนะไปได้ทั้งหมด 4นัด เป็นจำนวน ในบ้าน 3นัด บุกไปเยือนอีก 1 นัด ที่เหลือเป็นการเสมอ ในส่วนทางฝั่งของอลาเบสนั้นเอาชนะไปได้ทั้งหมด เพียง 3ครั้งเท่านั้นแต่เป็น 3ครั้งในช่วงปีหลังๆ รวมชนะในบ้านทั้งหมด 3 ครั้ง ที่เหลือแพ้กับเสมอเท่านั้นเอง

ลาลีกา สเปน

สำหรับอันดับในตอนนี้ อลาเบสรั้งอันดับไว้อยู่ที่ลำดับที่ 6 ส่วน เซลต้า บีโก้ นั้นอยู่อันดับ 10 ซึ่งห่างกัน 4 อันดับ ในส่วนของราคาที่เปิดมาในตอนนี้นั้นทางฝั่งเจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้เป็นฝ่ายต่อ 0.5  ส่วนอลาเบสนั้นอยู่รอง ฟันธงชี้ชัดแล้วว่าคืนนี้ควรเลือกที่จะเชียร์ : อลาเบส อย่างแน่นอน