วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! ศึก ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เรอัลมาดริด ปะทะ วิคตอเรีย พัลเซ่น

รู้ก่อนเกมส์!! คืนวันนี้ ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) เรอัลมาดริด ปะทะ วิคตอเรีย พัลเซ่น

คืนนี้ ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) ของกลุ่ม  G  ราชัน ชุดขาว เรอัลมาดริด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ วิคตอเรีย พัลเซ่น ณ สนามกีฬาซานเตียโก เบร์นาเบว ประเทศ สเปน ที่กรุงมาดริด เวลา 02.00 น. มาเริ่มการวิเคราะห์กันไปพร้อมๆกันได้เลย

 เรอัลมาดริด ปะทะ วิคตอเรีย พัลเซ่น

ทั้งคู่นั้นยังไม่มีสถิติการพบกัน และในคืนนี้จะเป็นนัดแรกในการพบกันของทั้งคู่ มาดูฟอร์มการเล่นของทั้งคู่ในตอนนี้ ทางฝั่งเจ้าบ้าน เรอัลมาดริด ผลงาน ใน 5 เกมนั้น เสมอ 1 แพ้ 4 ฟอร์มในช่วงนี้ของทางฝั่งเจ้าภาพดูเหมือนจะแย่ลงอย่างมากนับตั้งแต่ไม่มีคริสติอาโน่ โรนัลโด้ และการจากไปของ ซีเนอดีน ซีดาน พวกเขายังไม่ชนะใครเลย และยังแพ้ไปถึง 4 เกม ด้วยกัน ในส่วนของทีมเยือน วิคตอเรีย พัลเซ่น ผลงาน เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานก็ยังไม่ได้ดีมากนัก แต่ก็ยังถือว่าดีกว่าทีมฝั่งของเจ้าบ้าน โดยนัดล่าสุดนั้น ที่บุกไปโดน อาแอส โรม่า ถล่มมาถึง 5-0 และเกมนี้จะต้องบุกไปเจอกับ ทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลัง ดูเหนือกว่ามาก แต่ฟอร์มการเล่น ทรุดลงมาอย่างหนัก อีกด้วย

 เรอัลมาดริด ปะทะ วิคตอเรีย พัลเซ่น

สถิติ 5 นัด ที่ผ่านมาพบว่า เรอัลมาดริด แพ้/เสมอ/แพ้/แพ้/แพ้ ส่วนของวิคตอเรียพัลเซ่นนั้น ชนะ/แพ้/ชนะ/ชนะ/เสมอ ถือว่ายอดเยี่ยม และในส่วนของอันดับของตารางของกลุ่ม G ทางฝั่งเจ้าบ้านเรอัลมาดริด ยังคงรั้งอันดับไว้อยู่ที่ อันดับ 2 และส่วนของ วิคตอเรีย พัลเซ่น อยู่อันดับที่ 4 ของตารางกลุ่ม

 เรอัลมาดริด ปะทะ วิคตอเรีย พัลเซ่น

สำหรับราคาต่อรองที่เปิดมานั้น เรอัลมาดริด ต่อ 3 ลูก วิคตอเรีย พัลเซ่น รอง ถือว่า ใจกล้ามากที่ต่อถึง 3 ลูกแสดงว่าต้องพกความมั่นใจมาเต็มที่อย่างแน่นอนสำหรับ ทรรศนะฟุตบอลนั้นเลือกเชียร์ เรอัลมาดริด น่าจะชนะได้อย่างไม่ยาก แต่จะยิงถึงไหมนั้นต้องรอติดตาม คิดว่าไม่น่าถึง 3 ลูก แต่เรียกได้ว่าฟอร์มผีเข้าผีออกจริงๆ

ทีเด็ดฟุตบอล รอง วิคตอเรีย พัลเซ่น 3 ลูก บุกไปเยือนครั้งนี้ถึงแพ้ แต่ไม่น่าเกิน 3เม็ด

ความมั่นใจ 65% 

สกอร์ที่คาด 2-0,3-1