วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) ชัคตาร์ โดเน็ตส์ก ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

รู้ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก การแข่งขันใน รอบแบ่งกลุ่ม สำหรับกลุ่ม F เป็นการเจอกันระหว่าง ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค สโมสร จากประเทศ ยูเครน  เปิดบ้านรับการมาเยือนของ  เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แห่งลีกอังกฤษ ณ สนามฟุตบอล ดอนบัสส์อาเรนา ประเทศ ยูเครน เมือง โดเนตส์ค

ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สถิติที่พบกันมานั้นของทั้งคู่ รวมทุกรายการเจอกันเพียงแค่ สองครั้งเท่านั้น ต่างฝ่ายก็ เอาชนะกันได้เพียงคนละ 1 นัดเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่า จะได้เปรียบในบ้านกันทั้งคู่ เจ้าบ้าน ชักตาร์ โดเน็ตส์ ผลงาน 5เกมหลังสุดนั้น ชนะ 3 เสมอ 2 ในส่วนของทีมเยือนแมนเชสเตอร์วซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 เกมนี้เล่นในบ้านของ ชักตาร์ โดเน็ตส์ ผลงานของทางฝั่งเจ้าบ้าน เองในช่วงที่ผ่านมา ศักยภาพทีมของพวกเขา ถือว่าทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว ส่วนทีมเยือนแมนเชสเตอร์ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นฟอร์มในลีกของพวกเขา ยังคงร้อนแรงอยู่ เสมอ แต่ว่ามาถึงผลงานใน รอบแบ่งกลุ่มของยูฟ่าดูเหมือนจะห่างชั้น จาก ชักตาร์ โดเน็ตส์ ดูไปมาก แต่ว่า ขุมกำลังของพวกเขานั้นดูแข็งแกร่งพอสมควร หากเกมนี้ ชักตาร์ โดเน็ตส์ ทำเกมรับไม่ดีแล้วละก็ อาจจะต้องพบเจอกับงานยากแน่นอน

ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ในส่วนของอันดับของทั้งคู่ ชักตาร์ โดเน็ตส์ ยังอยู่เป็นอันดับที่ 3 ตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่รั้งอันดับไว้ที่ 2 ซึ่งคะแนนก็ห่างกันเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น สถิติ 5 เกมหลังสุดของทั้งคู่พบว่า ชักตาร์ โดเน็ตส์ ชนะ/ชนะ/เสมอ/เสมอ/ชนะ ส่วนของฝั่งทีมเยือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ/ชนะ/ชนะ/เสมอ/ชนะ ทั้งคู่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทุกรายการ

ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

สำหรับราคาต่อรองที่เปิดมานั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 1.5 ชักตาร์ โดเน็ตส์ รอง ทรรศนะฟุตบอลในสำหรับคู่นี้เลือกเชียร์ ชักตาร์ โดเน็ตส์ ในบ้านเขาอาจจะยันไหวเพราะมีกำลังใจมากกว่า อาจจบสกอร์ที่ เสมอ

ทีเด็ดฟุตบอล รอง ชักตาร์ โดเน็ตส์ 1.5 ในบ้านยันไหวอย่างแน่นอนทั้งกำลังใจและฟอร์มก็ไม่ด้อยไปกว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจจะยิงไม่ถึงราคาที่กำหนดไว้

ความมั่นใจ 80%

สกอร์ที่คาด 1-2,1-1