อดีตปราการหลัง ปืน แนะผีแดง รีบตั้ง โซลชาร์ รักษาการถาวร

แมนยู

มาร์ติน คีโอวน์  ออกมาแนะ “ผีแดง” สมควรให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้รับการแต่งตั้งขึ้นเป็นผู้จัดการทีมแบบถาวร

คีโอวน์ อดีตปราการหลัง ของปืนใหญ่อาร์เซน่อล เชื่อว่า โซลชาร์ คือคนที่เหมาะสมที่จะเข้ามาจัดการคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างถาวร เพราะว่าเขาเคยเป็นนักเตะให้กับสโมสรของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมของเขาถอดแบบมาจากทีมที่สุดยอดของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน 

แมนยู

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ เมาริซิโอ ปอเซ็ตติโน่ ยังคงเป็นตัวเต็งเบอร์หนึ่งของ แมนเชสเเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ คีโอวน์ ก็เชื่อว่า โซลชาร์นี้แหละที่เหมาะสมสุดแล้วเนื่องจากเขาได้เข้ามากอบกู้สถานการณ์ในช่วงที่กำลังย่ำแย่ ในยุคสมัยของ โจเซ่ มูรินโญ่ โซลชาร์ สามารถทำได้ดีมากในช่วง 10 เกมแรก ในฐานะที่เข้ามาเป็น โค้ชในช่วงรักษาการแทนเพียงช่วงคราวหลังจากที่ โจเซ่ มูรินโญ่ ถูกปลดออกจากตำแหน่งอย่างฟ้าผ่า

 

แมนยู

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในตอนนี้ มีผู้จัดการทีมที่มีสายเลือดของ ปีศาจแดงอยู่อย่างเต็มที่ และในการที่เขาเอาชนะ อาร์เซน่อล 2-1 ในเกม เอฟเอ คัพ ช่วงที่เหลือ 20 นาที เขาได้แก้สถานการณ์โดยการส่ง มาร์กซิยาล และ

แรชฟอร์ดลงไปจัดการกับ อาร์เซน่อล เห็นได้ชัดว่างานนี้ไม่ได้สร้างความกังวลใดๆให้กับแฟนบอลเลย โค้ชชุดนี้ได้พิสูจย์ให้เห็นแล้วว่า เขาพร้อมสำหรับการทำงานครั้งนี้แล้ว ทางสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะ

พิจารณาว่าอย่างไรในการแต่งตั้ง โซลชาร์ อย่างถาวร