ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ ลีก ระหว่าง อาแจกซ์ ปะทะ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

อาแจกซ์ - สเปอร์

ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นการพบกันระหว่าง อาแจกซ์ ปะทะ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

โปรแกรมการแข่งขันสำหรับค่ำคืนนี้จะเป็นการแข่งขันของรายการ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นการพบกันระหว่าง อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ณ สนามกีฬาฟุตบอล โบฮันไกรฟฟ์ อาเรนา เวลา 02.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง Super sport 3

อาแจกซ์ - สเปอร์

สถิติเจอกันมาแล้วทั้งหมด 3 นัดฝั่งเจ้าบ้าน อาแจกซ์ ชนะ 1 แพ้ 2 ฝั่งทีมเยือน สเปอร์ ชนะ 1 แพ้ 2 แต่ดูเหมือนทีมเยือนจะทำประตูไปได้มากกว่า 6 ประตู และ ฝั่งทีมเจ้าบ้านทำประตูไปได้เพียงแค่ 2 เท่านั้น

อาแจกซ์ - สเปอร์

ผลงาน อาแจกซ์ 5 เกมล่าสุด นั้นชนะรวดมาได้ทั้ง 5 เกมผลงานโดยภาพรวมพวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว 6 เกมหลังสุดในทุกรายการนั้นพวกเขาชนะรวดมาได้ทุกนัด ฝั่งทีมเยือน ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ฟอร์มช่วงหลัง พวกเขาถือว่าทำผลงานได้ไม่ดีนัก สถิติ ออกเยือนทำผลานได้อย่างย่ำแย่ เพราะเกม เยือนของทุกรายการ 10 เกมชนะได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และผลงานในนัดแรก สเปอร์ที่เจอกับ อาแจกในนัดแรกนั้นพวกเขาแพ้ในบ้านด้วยประตู 1-0 และเกมนี้จะเป็นการที่พวกเขาบุกไปเยือนบ้าง ดูค่อนข้างไม่น่าไว้ใจสักเท่าไหร่
อาแจกซ์ - สเปอร์

ราคาเปิดมาให้ฝั่งเจ้าบ้าน อาแจกซ์ ต่อ 0/0.5 ลูก หรือราคา ป ทรรศนะฟุตบอลในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ฝั่งเจ้าบ้าน อาแจกซ์ น่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้มากกว่า

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ อาแจกซ์ 0/0.5 ลูก

ความมั่นใจ 70%

สกอร์ที่คาด 2-0