คืนนี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง อาร์เซน่อล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อาร์เซน่อล-แมนฯ-ยูไนเต็ด

รู้ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง อาร์เซน่อล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โปรแกรมการแข่งขันสำหรับค่ำคืนนี้จะเป็นการแข่งขันของรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล  เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ณ สนามกีฬาฟุตบอล เอมิเรตส์สเตเดียม เวลา 23.25 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง beinsport1

อาร์เซน่อล-แมนฯ-ยูไนเต็ด

 

สถิติในการเจอกันของทั้งคู่เคยเจอกันมาแล้วทั้งหมด 53 นัด ฝั่งเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ชนะ 13 แพ้ 24 เสมอ 16 ฝั่งทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 24 แพ้ 13 เสมอ 16


อาร์เซน่อล-แมนฯ-ยูไนเต็ด

สถิติ 5 นัดหลังสุดในการพบกัน เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2 ฝั่งทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 2 แพ้ 1 เสมอ 2


อาร์เซน่อล-แมนฯ-ยูไนเต็ด

ผลงาน 5 เกมหลังสุด  อาร์เซน่อล ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานของเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกม ยูโรป้าลีก นัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งบุกไปโดนอัดมาเละถึง 3-1 แต่ก็เป็นเพียงแค่เกมเยือนเท่านั้น และ ถ้านับกันเฉพาะกับ เกมในบ้านต้องบอกว่า อาร์เซน่อล เองพวกเขายังมีสถิติในการลงเล่นในบ้านตัวเองที่ค่อนข้างดีอยู่ ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้นทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมนัดล่าสุดใน ชปล. ที่พวกเขเพิ่งจะบุกไปผลิกนรก เข้ารอบ 8 ทีมมาได้ ด้วยสภาพทีมที่ดูไม่สมบูรณ์ น่าช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทีมได้เยอะขึ้นแน่นอน

อาร์เซน่อล-แมนฯ-ยูไนเต็ด

เรทราคาเปิดมาให้ฝั่งเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ต่อ 0/0.5 ลูก หรือราคา ป. ทรรศนะฟุตบอลในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ฝั่งทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บอกได้ว่าฟอร์มตอนนี้พวกเขาก็อยู่ในช่วงกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง

ทีเด็ดฟุตบอล รอง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0/0.5 ลูก

สกอร์ที่คาด 0-1 

ความมั่นใจ 70%

 

 

ถ่ายทอดสดคู่นี้คลิก