ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบี้ยน ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ไบรท์ตัน-แมนฯ-ซิตี้

ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบี้ยน ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โปรแกรมการแข่งขันของรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง นกนางนวล ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบี้ยน  เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ณ สนามกีฬาฟุตบอล ฟัลเมอร์ เวลา 21.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง beinsport

ไบรท์ตัน-แมนฯ-ซิตี้

สถิติในการเจอกันของทั้งคู่นั้นเจอกันมาแล้ว 3 นัด ฝั่งเจ้าบ้าน ไม่สามารถเอาชนะได้เลยสักนัดเดียว ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 3 นัด ไม่ว่าจะเป็นเกมเยือนหรือเกมเหย้า

ไบรท์ตัน-แมนฯ-ซิตี้

ผลงาน 5 เกมล่าสุดของฝั่งเจ้าบ้าน นั้น แพ้ 2 เสมอ 3 ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีพอสมควร แต่ก็ยังพอยันไหวอยู่บ้าน ล่าสุดเจอกับทีมใหญ่ อย่างอาร์เซน่อลถึงแม้จะไม่สามารถเอาชนะได้แต่ก็สามารถ แบ่งแต้มกับทีมใหญ่ได้ ส่วนฝั่งทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมล่าสุดก็ยังคงชนะรวดทั้ง 5 เกม และเนื่องจากเกมเจอกับไบรท์ตันจะเป็นเกมสุดท้ายก่อนปิดฤดูกาลพวกเขาจะต้องคว้าชัยชนะมาให้ได้เพื่อที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ ซึ่งมีทีมลิเวอร์พูล เป็นคู่แข่ง และห่างกันเพียงแค่ 1แต้มเท่านั้น

ไบรท์ตัน-แมนฯ-ซิตี้

ทรรศนะฟุตบอลในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ฝั่ง ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดูจะทำผลงานได้ดีกว่ามาก เพราะเนื่องจากนัดนี้พวกเขาต้องทุ่มเทอย่างมากเพื่อคว้าชัยชนะมาครองให้ได้