โตโยต้าไทยลีค ระหว่าง เชียงใหม่ เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง

เชียงใหม่ เอฟซี-เอสซีจี เมืองทอง

โตโยต้าไทยลีก เป็นการพบกันระหว่าง เชียงใหม่ เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง  ก่อนเกม ฟราย เดย์ ไนส์

ศีกโตโยต้าไทยลีก นัดที่ 18  การแข่งขันคืนนี้จะเป็นการพบกันระหว่าง พยัคฆ์ล้านนา เชียงใหม่ เอฟซี เปิดสนามรังเหย้า 700 ปี พบกับ กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ที่จะกลับมาน่ากลัวอีกครั้ง ณ สนามกีฬาฟุตบอลสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี คืนนี้ ถ่ายทอดสผ่านช่อง TruesportHD เวลา 20.00 น.

เชียงใหม่-เมืองทอง

 

สถิติในการพบกัน เคยเจอกันมาแล้ว 2 ครั้ง ฝั่งเจ้าบ้าน แพ้ 2 นัด ทั้งเกมเหย้าและเกมเยือน ส่วนฝั่งทีมเยือน เอสซีจี เมืองทอง ชนะไปได้ทั้ง 2 นัด

เชียงใหม่-เมืองทอง

สถิติ 5 นัดล่าสุดฝั่งเจ้าบ้าน เชียงใหม่ เอฟซี ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 ผลงานฝั่งเจ้าบ้านอยู่ในอับดับ ที่ 15 ของตารางคะแนน ของไทยลีก โดยเกมนัดล่าสุดพึ่งบุกเอาชนะ สุโขทัย เอฟซีไปได้ด้วยประตู 2-1 ถือเป็นการปลดล็อคเก็บสามคะแนนได้ในรอบ 4 เกมเลยทีเดียว ฝั่งทีมเยือน เอซซีจี เมืองทอง อยู่ในอันดับที่ 12 ของตารางไทยลีกและยังอยุ่ในช่วงมั่นใจสุดขีดอีกด้วยหลังเกมได้รับชัยชนะเกมลีก 3 นัด ติดต่อกัน ทำให้สภาพความพร้อมของทีมนั้นกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง

เชียงใหม่-เมืองทอง

 

เรทราคาเปิดมาให้ฝั่งทีมเยือน เอสซีจี เมืองทอง ต่อ 0.5/1 ลูก ทรรศนะฟุตบอลในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ฝั่งทีมเยือน เอสซีจี เมืองทอง น่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ เอสซีจี เมืองทอง 0.5/1 ลูก

ความมั่นใจ 75%

สกอร์ที่คาด 0-2

 

ถ่ายทอดสดคลิก