วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เอฟเวอร์ตัน – แมนฯ ซิตี้

รู้ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง เอฟเวอร์ตัน ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โปรแกรมการแข่งขันสำหรับค่ำคืนนี้จะเป็นการแข่งขันของรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ณ สนามกีฬาฟุตบอลกูดิสันพาร์ก เวลา 02.45 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง beinsport1

เอฟเวอร์ตัน ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

สถิติในการพบกันของทั้งคู่นั้นเจอกันมาแล้วทั้งหมด 43 นัด เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ชนะ 18 แพ้ 16 เสมอ 9 ฝั่งทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 16 แพ้ 18 เสมอ 9

เอฟเวอร์ตัน ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สถิติ 5 นัดหลังสุดในการพบกันของทั้งคู่ เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ฝั่งทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 2 แพ้ 1 เสมอ 2

เอฟเวอร์ตัน ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ผลงาน 5 เกมหลังสุด เอฟเวอร์ตัน ชนะ 2 แพ้ 3ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลังนั้น ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย 4 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงเล่น เก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขายังคงทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีตามศักยภาพของทีมมาได้อย่างต่อเนื่อง 10 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงเล่น เก็บชัยได้ถึง 9 เกมด้วยกัน

เอฟเวอร์ตัน ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

เรทราคาเปิดมาให้ฝั่งทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 1.5 ลูก ทรรศนะฟุตบอลในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1.5 ลูก

ความมั่นใจ 80%

สกอร์ที่คาด 1-3