วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง ฮัดเดอส์ฟิลด์ทาวน์ ปะทะ อาร์เซน่อล

ฮัดเดอส์ฟีลด์ – อาร์เซน่อล

รู้ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง ฮัดเดอส์ฟิลด์ทาวน์ ปะทะ อาร์เซน่อล

โปรแกรมการแข่งขันสำหรับค่ำคืนนี้จะเป็นการแข่งขันของรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง เจ้าตูบน้อย ฮัดเดอส์ฟิลด์ทาวน์ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ณ สนามกีฬาฟุตบอล จอห์นสมิธ สเตเดียม เวลา 22.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง beinsport3

ฮัดเดอส์ฟีลด์ – อาร์เซน่อล

 

สถิติในการเจอกันของทั้งคู่นั้น เจอกันมาแล้ว 3 นัด ฝั่งเจ้าบ้าน ฮัดเดอร์ฟิลด์ แพ้ทั้ง 3 นัด และฝั่งทีมเยือน อาร์เซน่อล ชนะ 3 นัด รวด

ฮัดเดอส์ฟีลด์ – อาร์เซน่อล

 

ผลงาน 5 เกมหลังสุด ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เสมอ 1 แพ้ 4 ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่ดีเลย เรียกได้ว่า อาการกำลังโคม่า มาอย่างต่อเนื่อง 13 เกมหลังสุดในทุกรายการ ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 12 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไรนัก 5 นัดหลังสุดในทุกรายการพวกเขาเก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ สถิติในการออกเยือนช่วงหลังก็ถือว่า มีสถิติที่ไม่ค่อยจะดีนักด้วย เพราะ 8 เกมหลังสุดในการออกเยือนพวกเขาเก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น

ฮัดเดอส์ฟิลด์ทาวน์ ปะทะ อาร์เซน่อล

 

เรทราคาเปิดมาให้ฝั่งทีมเยือน อาร์เซน่อล ต่อ 1 ลูก ทรรศนะฟุตบอล ในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ อาร์เซน่อล

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ อาร์เซน่อล ต่อ 1 ลูก

ความมั่นใจ 60%

สกอร์ที่คาด 0-2