วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เลสเตอร์ ซิตี้ – แมนฯ ยูไนเต็ด

รู้ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โปรแกรมการแข่งขันสำหรับค่ำคืนนี้จะเป็นการแข่งขันของรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ณ สนามกีฬาฟุตบอลคิงพาเวอร์สเตเดียม เวลา 21.05 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง beinsport1

เลสเตอร์ ซิตี้ – แมนฯ ยูไนเต็ด

 

สถิติในการเจอกันของทั้งคู่นั้นเจอกันมาแล้วทั้งหมด 25 นัด ฝั่งเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 2 แพ้ 16 เสมอ 7 ฝั่งทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชนะ 16 แพ้ 2 เสมอ 7

เลสเตอร์ ซิตี้ – แมนฯ ยูไนเต็ด

สถิติ 5 นัดหลังสุดในการพบกัน ฝั่งเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ แพ้ 4 เสมอ 1 ฝั่งทีมเยือน ชนะ 4 เสมอ 1

เลสเตอร์ ซิตี้ – แมนฯ ยูไนเต็ด

 

ผลงาน 5 เกมหลังสุด เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3  ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งจะบุกไปแบ่งแต้มจากทีมใหญ่มาได้ แต่ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นอยู่ เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลัง พวกเขาแพ้ไปถึง 3 เกม และ เก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งจะสะดุด เสมอ และ หยุด สถิติในการเก็บชัยรวด 8 เกมติดในทุกรายการที่ลงเล่นมาแล้ว แต่ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขาในช่วงหลังนั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าประทับใจอยู่

เลสเตอร์ ซิตี้ – แมนฯ ยูไนเต็ด

เรทราคาเปิดมาให้ฝั่งทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5 ลูก ทรรศนะฟุตบอลในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0.5 ลูก

ความมั่นใจ 80%

สกอร์ที่คาด 0-1