ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง ลิเวอร์พูล ปะทะ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอส์

ลิเวอร์พูล-วูล์ฟแฮมป์ตัน

ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง ลิเวอร์พูล ปะทะ วูลฟ์แฮมป์ตัน

โปรแกรมการแข่งขันของรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล  เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ หมาป่า วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอส์ ณ สนามกีฬาฟุตบอล แอนฟิลด์ เวลา 21.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง beinsport2

ลิเวอร์พูล-วูล์ฟแฮมป์ตัน

สถิติในการเจอกันของทั้งคู่นั้นเจอกันมาแล้วทั้งหมด 9 นัดฝั่งเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ชนะ 6 แพ้ 1 เสมอ 2 ฝั่งทีมเยือน วูลฟ์แฮมป์ตัน ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 6

ลิเวอร์พูล-วูล์ฟแฮมป์ตัน

สถิติ 5 นัดหลังสุดในการเจอกัน ฝั่งเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ชนะ 4 แพ้ 1 ฝั่งทีมเยือน วูลฟ์แฮมป์ตัน ชนะ 1 แพ้ 4

ลิเวอร์พูล-วูล์ฟแฮมป์ตัน

ผลงาน 5 เกมล่าสุดเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เก็บชัยชนะไปได้ 5 นัดรวด ฟอร์มในตอนนี้นับได้ว่า พวกเขาเป็นตัวเต็งในรายการ ทั้งสองรายการที่ลงแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีก ที่ซึ่งหากว่า ตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พ่ายแพ้ หรือ เสมอ ให้กับ เกมในวันพรุ่งนี้ และพวกเขาเอาชนะวูลฟ์แฮมป์ตันได้ ก็จะกลายเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกทันที และยังมีรายการ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ที่พวกเขาพึ่งจะผ่านเข้ารอบมาเป็นรอบชิงชนะเลิศ ที่จะต้องเจอกับ สเปอร์ ฝั่งทีมเยือน วูลฟ์แฮมป์ตัน ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 พวกเขาทำผลงานได้ดีขึ้นมาในระดับนึงแต่เกมนี้จะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลัง น่ากลัวอยู่พอสมควร

ลิเวอร์พูล-วูล์ฟแฮมป์ตัน

ทรรศนะฟุตบอลในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ฝั่งเจ้าบ้านลิเวอร์พูล น่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้เพราะหากพวกเขาพ่ายแพ้ก็จะไม่ได้เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก นัดนี้ ยังไงก็แล้วแต่พวกเขามีเพียงแต่คำว่าชัยชนะรออยู่อย่างแน่นอน