วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ อาร์เซน่อล

แมนฯ ซิตี้ – อาร์เซน่อล

รู้ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ อาร์เซน่อล

โปรแกรมการแข่งขันสำหรับค่ำคืนนี้จะเป็นการแข่งขันของรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ณ สนามกีฬาฟุตบอลสนามกีฬาอัลติฮัด เวลา 23.30 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง beinsport1

แมนฯ ซิตี้ – อาร์เซน่อล

 

สถิติในการเจอกันของทั้งคู่นั้นเจอกันมาแล้วทั้งหมด 43 นัด ฝั่งเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 10 แพ้ 23 เสมอ 10 ฝั่งทีมเยือน อาร์เซน่อล ชนะ 23 แพ้ 10 เสมอ 10

แมนฯ ซิตี้ – อาร์เซน่อล

สถิติ 5 นัดหลังสุดในการเจอกันของทั้งคู่นั้น เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 4 เสมอ 1 ฝั่งทีมเยือน อาร์เซน่อล แพ้ 4 เสมอ 1 อาร์เซน่อลไม่สามารถเอาชนะได้เลยช่วง 5 นัดในการเจอกันทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้น

แมนฯ ซิตี้ – อาร์เซน่อล

ผลงาน 5 เกมหลังสุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 4 แพ้ 1 ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะ พลาดท่า แพ้มาในเกมลีก แต่ ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ยังทำผลงานได้ค่อนข้างดีอยู่ และ เกมในบ้านของพวกเขานั้น ก็ถือว่า เล่นได้ค่อนข้างดุดันอยู่แล้วด้วย 5 เกมหลังในบ้านในทุกรายการ ชนะรวดมาได้ทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยเหมือนกัน 5 นัดหลังในลีก พวกเขาเก็บชัยได้ 3 เกม และ แพ้ไป 2 เกมด้วยกัน

แมนฯ ซิตี้ – อาร์เซน่อล

เรทราคาเปิดมาให้ฝั่งเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ซิตี้ ต่อ 1.5/2 ลูก ทรรศนะฟุตบอลในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าจะทำผลงานได้ดีกว่ามาก

ทีเด็ดฟุตบอลต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1.5/2 ลูก

ความมั่นใจ 70%

สกอร์ที่คาด 3-1