คืนนี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ เชลซี

แมนฯ ซิตี้ – เชลซี

รู้ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ เชลซี

โปรแกรมการแข่งขันสำหรับค่ำคืนนี้จะเป็นการแข่งขันของรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สิงห์โตน้ำเงินคำราม เชลซี ณ สนามกีฬาฟุตบอล เอติฮัด สเตเดียม เวลา 23.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง beinsport1

แมนฯ ซิตี้ – เชลซี

 

สถิติในการเจอกันของทั้งคู่นั้นเจอกันมาแล้วทั้งหมด 43 นัด ฝั่งเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 11 แพ้ 25 เสมอ 7 ฝั่งทีมเยือน เชลซี ชนะ 25 แพ้ 11 เสมอ 7

แมนฯ ซิตี้ – เชลซี

 

สถิติในการเจอกัน 5 นัดหลังสุด เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 2 แพ้ 3 ฝั่งทีมเยิอน เชลซี ชนะ 3 แพ้ 2


แมนฯ ซิตี้ – เชลซี

ผลงาน 5 เกมหลังสุด  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ 4 แพ้ 1 ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ยังคงทำผลงานได้ค่อนข้างดีตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว โดยเฉพาะกับ เกมในบ้านที่ 6 นัดหลัง เก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ ค่อนข้างดีในระดับนึงอยู่เหมือนกัน 5 นัดหลังสุดในทุกรายการเก็บชัยได้ถึง 3 เกม แต่ว่า เกมที่พวกเขาจะทำผลงานได้ดีเป็นส่วนใหญ่นั้น ส่วนมากจะมาจากเกมในบ้าน และ ถ้าดู ผลงานในการออกเยือน ของ เชลซี ในช่วงหลังนั้น ก็ต้องบอกว่า พวกเขาทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก 3 เกมหลังสุด ในการออกเยือน แพ้รวดมาทุกนัด

แมนฯ ซิตี้ – เชลซี

 

เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 1 ลูก ทรรศนะฟุตบอลในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 ลูก

ความมั่นใจ 50%

สกอร์ที่คาด 2-0