วิเคราะห์ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด – ลิเวอร์พูล

รู้ก่อนเกมส์!! คืนนี้ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล

โปรแกรมการแข่งขันสำหรับค่ำคืนนี้จะเป็นการแข่งขันของรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง ขุนฆ้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ณ สนามกีฬาฟุตบอลโอลิมปิก(ลอนดอน) เวลา 03.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง beinsport1 และ Skynetsport6

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด – ลิเวอร์พูล

 

สถิติในการเจอกันของทั้งคู่เจอกันมาแล้ว 45 นัด ฝั่งเจ้าบ้าน เวสต์แฮม ชนะ 9 แพ้ 27 เสมอ 9 ฝั่งทีมเยือน ลิเวอร์พูล ชนะ 27 แพ้ 9 เสมอ 9 ฝั่งทีมเยือนจะทำผลงานได้ดีกว่ามาก

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด – ลิเวอร์พูล

สถิติ 5 นัดหลังสุดในการพบกันของทั้งคู่ ฝั่งเจ้าบ้าน เวสต์แฮม แพ้ 4 เสมอ 1 ฝั่งทีมเยือน ลิเวอร์พูล ชนะ 4 เสมอ 1

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด – ลิเวอร์พูล

ผลงาน 5 เกมหลังสุด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด  ชนะ 2 แพ้ 3  ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก โดยเฉพาะกับ 3 เกมหลังสุดในทุกรายการ ที่พวกเขาแพ้รวดมาทั้ง 3 นัด ขณะที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดพวกเขาจะเพิ่ง สะดุด เสมอ มาอีกเกมแล้วในบ้านตัวเอง แต่ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ยังคงทำผลงานได้ค่อนข้างน่าประทับใจอยู่ในระดึงเลยเหมือนกัน

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด – ลิเวอร์พูล

 

เรทราคาเปิดมาให้ฝั่งทีมเยือน ลิเวอร์พูล ต่อ 1.5 ลูก ทรรศนะฟุตบอล ในเกมนี้ควรเลือกเชียร์ ลิเวอร์พูล น่าจะทำผลงานได้ดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอล ต่อ ลิเวอร์พูล 1.5 ลูก

ความมั่นใจ 80%

สกอร์ที่คาด 1-3